Sign In
 • Thông dịch Phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh

  Tôi ở Hà Nội muốn  thông dịch Phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh thì phải thông dịch ở đâu?

  Gửi bởi ĐINH VĂN ĐIỆP Ngày 12/09/2017

 • Xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2

  Tôi muốn xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp để làm thẻ Apex thì cầm xin phiếu số 1 hay phiếu số 2?

  Gửi bởi Nguyễn Văn Niệm Ngày 23/09/2017

 • Cách khai lý lịch tư pháp

  Tôi muốn xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Tôi thấy trong mẫu giấy yêu cầu ghi lại quá trình làm việc và học tập của bản thân từ năm 14 tuổi, nhưng tôi làm việc ở nhiều công ty nên cũng không nhớ thời điểm cụ thể. Tôi có thể khai chung chung không hay tôi phải làn như thế?

  Gửi bởi Nguyễn Văn Hiệp Ngày 27/09/2017

 • Cấp lý lịch tư pháp cho người mượn khai sinh người khác đi học

  Ngay từ khi vào lớp 1 cho đến Đại học mẹ em có mượn giấy khai sinh của chị họ con dì ruột của em cho em đi học. Hiện nay em đã đi làm tại 1 cơ quan nhà nước. Vừa qua em có tham gia thi công chức và đạt điểm cao nhất tại vị trí tuyển dụng em đã chọn. Tuy nhiên trong quy trình công nhận kết quả trúng tuyển công chức em nghe nói phải làm Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp.
  Em đang rất lo sợ lý lịch của mình do mượn tên người khác đi học và tên đi làm cũng như các văn bằng đều mang tên chị họ em, như vậy em sẽ ko được công nhận kết quả thi.
  Xin cho em hỏi em sẽ giải quyết trường hợp này thế nào ạ? Em có bị hủy kết quả thi do lý lịch tư pháp ko rõ ràng không ạ? Em cũng đã hỏi Sở Tư pháp Bình Định nhưng họ nói lỗi do mẹ mượn khai sinh nên cần liên hệ cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

  Gửi bởi Nguyễn Thị Thanh Dung Ngày 29/09/2017

 • Thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp khi chưa làm lại chứng minh thư nhân dân khi hộ khẩu đã thay đổi

  Năm 2013 tôi có thay đổi nơi đăng ký hộ khẩu thường trú sang tỉnh khác, tuy nhiên tôi chưa đi làm lại chứng minh nhân dân (CMND). Hiện nay số CMND của tôi vẫn đang dùng là số cũ theo địa chỉ thường trú cũ. Nay tôi muốn làm hồ sơ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp thì số CMND cũ có ảnh hưởng gì không? Tôi có được cấp Phiếu lý lịch tư pháp hay không?

  Gửi bởi Lê Thị Hằng Nga Ngày 05/08/2017

 • Có thể sử dụng hộ chiếu để xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp không?

  Em đã qua Hàn Quốc được 10 năm, nhưng hiện em chưa có quốc tịch Hàn Quốc. Em về xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp tại Tây Ninh nhưng chứng minh Việt Nam của em đã hết hạn. Hộ khẩu của em sau khi em đi 6 tháng thì xã đóng dấu đã xoá nên em không thể làm lại chứng minh. Em có thể sử dụng hộ chiếu để xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp được không?
   

  Gửi bởi Nguyễn Nil Ngày 05/07/2017

 • Cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho người Việt Nam ở nước ngoài

  Hiện tại em đang ở Úc, muốn xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 02 để bổ sung hồ sơ xin visa cư trú tại Úc. Trước đó, năm 2012 trước khi sang Úc, em đã được cấp phiếu LLTP số 02 một lần (không có án tích). Theo em biết, khoản 2 Điều 46 Luật Lý lịch tư pháp quy định trường hợp các nhân yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2 thì không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp.
  Em đã xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến, nhưng đến phần "DỊCH VỤ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ CHUYỂN PHÁT KẾT QUẢ/POST SERVICE" thì lại có ghi chú với nội dung "Chú ý: Công dân không nhập địa chỉ nộp hồ sơ và trả kết quả ngoài lãnh thổ Việt Nam!", nên em không biết sẽ nộp hồ sơ, đóng lệ phí và nhận kết quả bằng cách nào. Mong anh/chị hướng dẫn em để có thể nộp hồ sơ nhanh nhất có thể.

  Gửi bởi Thuy T Trà Ngày 07/07/2017