Sign In
 • Chưa nộp đủ tiền đền bù có được xóa án tích không?

  Tôi bị kết án tù, đã ra trại hơn 3 năm rồi, nhưng tôi chưa nộp 700.000 đồng tiền đền bù. Như vậy tôi đã được xóa án tích chưa? Nếu chưa thì bây giờ tôi ra nộp tiền thì có được xóa án tích luôn không?

  Gửi bởi Nguyễn an bình Ngày 15/10/2017

 • Đương nhiên xóa án tích

  Ba em bị tòa án huyện xử phạt 10 triệu đồng về tội đánh bạc. Ba em đã đóng tiền phạt, tiền án phí xong (thực hiện xong các thủ tục theo quy định) và trong thời gian từ 2015 đến nay không vi phạm bất cứ quy định nào của địa phương và pháp luật. Như vậy ba em có được đương nhiên xóa án tích không, và nếu trong trường hợp được đương nhiên xóa án tích thì có cần làm hồ sơ xin xóa án tích không?

  Gửi bởi ngô minh nhựt Ngày 01/11/2017

 • Thời hạn của Phiếu lý lịch tư pháp số 1

  Xin được hỏi Phiếu lý lịch tư pháp số 1 có thời hạn không? Tôi đã được cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1 rồi, sau 2 năm công ty yêu cầu bổ sung Phiếu lý lịch tư pháp số 1 mới, thì thủ tục xin cấp lại sẽ như ban đầu đúng không? Tôi có thể xin trích lục Phiếu lý lịch tư pháp được không?

  Gửi bởi Hoàng Dũng Ngày 20/11/2017

 • Thông dịch Phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh

  Tôi ở Hà Nội muốn  thông dịch Phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh thì phải thông dịch ở đâu?

  Gửi bởi ĐINH VĂN ĐIỆP Ngày 12/09/2017

 • Xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2

  Tôi muốn xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp để làm thẻ Apex thì cầm xin phiếu số 1 hay phiếu số 2?

  Gửi bởi Nguyễn Văn Niệm Ngày 23/09/2017

 • Cách khai lý lịch tư pháp

  Tôi muốn xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Tôi thấy trong mẫu giấy yêu cầu ghi lại quá trình làm việc và học tập của bản thân từ năm 14 tuổi, nhưng tôi làm việc ở nhiều công ty nên cũng không nhớ thời điểm cụ thể. Tôi có thể khai chung chung không hay tôi phải làn như thế?

  Gửi bởi Nguyễn Văn Hiệp Ngày 27/09/2017

 • Cấp lý lịch tư pháp cho người mượn khai sinh người khác đi học

  Ngay từ khi vào lớp 1 cho đến Đại học mẹ em có mượn giấy khai sinh của chị họ con dì ruột của em cho em đi học. Hiện nay em đã đi làm tại 1 cơ quan nhà nước. Vừa qua em có tham gia thi công chức và đạt điểm cao nhất tại vị trí tuyển dụng em đã chọn. Tuy nhiên trong quy trình công nhận kết quả trúng tuyển công chức em nghe nói phải làm Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp.
  Em đang rất lo sợ lý lịch của mình do mượn tên người khác đi học và tên đi làm cũng như các văn bằng đều mang tên chị họ em, như vậy em sẽ ko được công nhận kết quả thi.
  Xin cho em hỏi em sẽ giải quyết trường hợp này thế nào ạ? Em có bị hủy kết quả thi do lý lịch tư pháp ko rõ ràng không ạ? Em cũng đã hỏi Sở Tư pháp Bình Định nhưng họ nói lỗi do mẹ mượn khai sinh nên cần liên hệ cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

  Gửi bởi Nguyễn Thị Thanh Dung Ngày 29/09/2017